Diễn đàn Hà Tỉnh mua bán

You are not connected. Please login or register

Mẹo đơn giản giúp xe tay ga luôn bền

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Với quan điểm xe ga thường xuống mã nhanh hơn xe số, nhiều người cho rằng thật khó để giữ mới cho loại xe này. Tuy nhiên, với vài mẹo nhỏ dưới đây, chị em có thể yên tâm sử dụng vì xe tay ga nhìn vẫn luôn mới và chạy tốt.
Rửa xe sạch tinh tươm thường xuyên:

Tùy vào điều kiện thời tiết cũng như hoàn cảnh sử dụng mà bạn có thể rửa xe 1-2 lần/ tuần hay 2 tuần/ lần. Việc rửa xe không chỉ giúp cho bạn đồng hành của chúng ta trông sạch sẽ, sáng sủa hơn, mà còn giúp hạn chế được những tác nhân ăn mòn kim loại, gây rỉ sét cho xe như sình, bùn, cát, đất bám vào.
Chú trọng khâu bảo hành, bảo trì:

Thông thường, khi mua xe máy, các hãng đều có chế độ bảo hành, bảo trì định kỳ vài tháng 1 lần, kéo dài trong 2 năm. Chị em nên thường xuyên đi bảo hành bảo trì xe đúng hẹn nhé. Việc này nên duy trì ngay cả khi xe bạn hết bảo trì miễn phí.
Đề nổ máy và chờ 1-2 phút trước khi khởi hành
Ngay cả với những chiếc xe ga đời mới hiện nay, phương pháp nổ galanti chờ trước khi khởi hành vẫn phát huy tác dụng. Tác dụng của nổ galanti chờ trước khi khởi hành là làm nóng máy, từ đó kéo dài tuổi thọ động cơ và giúp chiếc xe ga của bạn tiết kiệm nhiên liệu hơn.
Chạy đều ga và không phanh gấp
Thói quen “thốc ga” cho xe vọt nhanh sau đó phanh gấp sẽ khiến các chi tiết trong hệ dẫn động nhanh bị hỏng. Bên cạnh đó, thói quen này còn khiến chiếc xe ga của bạn tốn nhiều xăng hơn.


http://bonnuocdaithanh.com/bonnuoc/n217/Gia-bon-nuoc-inox-Dai-Thanh.htm

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết